THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY DƯỢC PHẨM CALAPHARCO
“Không gian chuyên nghiệp – Chạm đến thành công”
Calapharco là công ty dược phẩm uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực y học. Mang sứ mệnh tao nênnhững giá trị tốt nhất cho sức khỏe khách hàng Calapharco nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Chính vì thế, công ty muốn tạo nên một không gian làm việc hiện đại, chỉnh chu nhưng không làm mất đi nét đẹp truyền thống “ y khoa” của Calapharco.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, đội ngũ KTS Tài Đạt đã lên ý tưởng, khảo sát để đem đến một không gian làm việc tinh tế và sang trọng với cách phối màu tươi mát hiện đại. Kết hợp thiết kế quầy lễ tân tone xanh đặc trưng đầy sức sống cùng với sự ấm áp đến từ cách bày trí đón nắng đến từ các khung cửa. Logo Calapharco cùng tone màu nổi bật trên nền tường trắng càng khẳng định được vị thế của thương hiệu.

Không chỉ đơn thuần là một không gian văn phòng thường ,Tài Đạt đã kiến tạo nên một Calapahrco hiện đại, tinh tế đạt cả yếu tố thẩm mỹ lẫn công năng. Bên canh đó, Nội thất Tài Đạt còn có thể mang đến cho tất cả các khách hàng những không gian độc đáo và là nguồn cảm hứng sáng tạo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *